Nhà máy Stada
Stada
stada
stada

Tin chuyên ngành

Não bộ có thể tiếp thu thông tin mới ngay lúc bạn đang ngủ?

Một nghiên cứu mới đây chứng minh rằng bạn vẫn có thể ghi nhớ thông tin khi đang ngủ.

Loại bỏ bệnh tim mạch từ trong phôi

Các nhà khoa học thuộc Trường đại học Oregon, Portland (Mỹ) đã tìm ra cách loại bỏ bệnh tim bẩm sinh ở người bằng cách tiêm một enzyme điều chỉnh gene vào tinh trùng.

Sử dụng thuốc chống chảy mồ hôi an toàn khi điều trị ung thư vú

Trái ngược với lo lắng của một số bác sĩ, nghiên cứu mới đây cho thấy có thể sử dụng thuốc chống chảy mồ hôi cho bệnh nhân ung thư vú đang thực hiện liệu pháp xạ trị.

Nước bọt giúp làm lành vết thương

Một nhà khoa học cho biết, một hợp chất trong nước bọt của con người có thể thúc đẩy quá trình lành vết thương bằng cách tăng sự hình thành mạch máu giúp điều trị thương tích, theo Boldsky.

Vitamin B3 ngăn sảy thai, dị tật bẩm sinh

Các nhà khoa học Australia phát hiện vitamin B3 ngăn sảy thai và dị tật bẩm sinh, giúp trẻ em chào đời với sức khỏe hoàn hảo.

Mối liên hệ đầy bất ngờ giữa cơ bắp và... giấc ngủ

Giấc ngủ ngon giúp cơ bắp phục hồi tốt hơn sau vận động và ngược lại, cơ bắp cũng tác động không nhỏ đến chất lượng giấc ngủ.  

Tràn dịch màng phổi, nhiều biến chứng và cả di chứng

Tràn dịch màng phổi là một bệnh lý nguy hiểm bởi lẽ việc màng phổi tạo ra quá nhiều dịch nếu sẽ gây kích thích hoặc viêm nhiễm.

Những thói quen ảnh hưởng khả năng sinh sản nam giới

Emma Cannon, chuyên gia về sinh sản, đã chỉ ra những sai lầm hàng đầu về khả năng sinh sản mà nam giới tự làm hại mình, theo Healthista.  

Huyết áp thay đổi mỗi ngày làm tăng nguy cơ sa sút trí tuệ

Nghiên cứu mới ở Nhật Bản cho thấy nếu huyết áp của bạn dao động từ ngày này qua ngày khác, bạn có thể phải chịu rủi ro mắc chứng sa sút trí tuệ hoặc bệnh Alzheimer tăng cao, theo UPI.

Nguyên nhân phổ biến gây ung thư vùng đầu cổ

Ấn Độ được biết đến là “trung tâm” ung thư vùng đầu và cổ của thế giới với khoảng 57% các trường hợp ung thư đầu, cổ được phát hiện ở đây.

Có mục đích sống rõ ràng giảm nguy cơ ngưng thở khi ngủ

Nghiên cứu mới từ Trường Y khoa Feinberg thuộc Đại học Northwestern, Chicago, IL, Mỹ đã chứng minh mối liên hệ giữa ý thức về mục đích trong cuộc sống và chất lượng cuộc sống.

Thiếu ngủ làm vòng eo 'nở' thêm 3 cm

Để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn phải ngủ từ 7-9 tiếng, do các nhà nghiên cứu Anh cảnh báo rằng người ngủ chỉ 6 tiếng mỗi đêm có vòng eo lớn hơn ít nhất 3 cm so với người ngủ 9 tiếng.

Liên hệ

Nhà máy 1: K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3718 2141 - Fax: +84 28 3718 2140
Nhà máy 2: 40 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương
Tel: +84 274 376 7470 - Fax: +84 274 376 7469
Email : stada@stada.com.vn
Website: www.stada.com.vn


Lượt truy cập

Đang online
31
Lượt truy cập