Nhà máy Stada
Stada
stada
stada

Tin chuyên ngành

Chống khô mắt cho dân văn phòng

Khô mắt thực sự nguy hiểm vì nếu không được chữa trị sẽ dẫn đến các biến chứng tai hại như đỏ mắt, đau mắt, dẫn đến viêm kết mạc, tổn thương giác mạc và nghiêm trọng nhất là giảm thị lực.  

Tin vui cho những người thích ăn đậu bắp

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc cho rằng ăn đậu bắp có thể cải thiện hiệu quả hệ miễn dịch, ngay cả với những người bị tổn thương do ức chế miễn dịch, theo Food News.  

Bị đau lưng có được tập thể dục?

Dù ở tuổi nào và sự yêu thích hoạt động thể chất có nhiều đến đâu, khi cơn đau lưng tấn công, phản ứng của con người thường là dừng mọi việc để nghỉ ngơi.  

Sự thật bất ngờ về hội chứng hay bị lầm lẫn là lười biếng

Các nhà khoa học Anh vừa khám phá ra nguyên nhân bất ngờ dẫn đến hội chứng mệt mỏi mãn tính: hệ miễn dịch của chính bệnh nhân.  

Để máy lạnh bao nhiêu độ là lý tưởng nhất?

Nhiệt độ lý tưởng cho phòng là từ 25 - 26°C, theo Steptohealth. Nhiệt độ này sẽ ngăn được sốc nhiệt khi bước ra ngoài.  

Phát hiện cơ chế giúp chữa khỏi HIV ngay trong não người

Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện ra một gene "khắc tinh" của HIV bên trong não người có thể giúp tạo ra một phương pháp chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh quái ác này.  

Nguy cơ trầm cảm do thiếu vitamin D

Những người lớn tuổi bị thiếu vitamin D dễ có nguy cơ mắc chứng trầm cảm, theo nghiên cứu được công bố trên Journal of Post-Acute and Long-Term Care Medicine (JAMDA).  

Cách chống lão hóa tốt nhất cho con người ?

Phụ nữ thường dùng kem dưỡng ẩm chống lão hóa để giữ lại nét tươi trẻ trên mặt. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Các nhà khoa học vừa phát hiện hình thức tập luyện có thể làm chậm quá trình lão hóa ở cấp độ tế bào.  

Nhìn màn hình thiết bị điện tử nhiều ảnh hưởng đến não trẻ

Các nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện 'những khác biệt nghiêm trọng trong biểu đồ não' khi sơ bộ dữ liệu của các ảnh chụp này từ những đứa trẻ nghiện xài thiết bị thông minh, chơi trò chơi điện tử.  

Ngủ đủ giấc để có cân nặng tốt

Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Sleep cho thấy giấc ngủ đều đặn và đầy đủ từ thời thơ ấu có tác dụng đem lại trọng lượng cơ thể khỏe mạnh ở tuổi thanh thiếu niên.  

Ăn thoải mái mà không bị tăng cân?

Các nhà khoa học đã phát hiện việc ức chế một loại gien trên chuột cho phép chúng ăn nhiều thức ăn theo ý muốn mà không hề bị tăng cân, theo Iflscience.  

Con người bắt đầu lười vận động từ năm 6 tuổi

Nhiều người tưởng phải đến tuổi trưởng thành, con người mới bắt đầu lười vận động, song một nghiên cứu mới công bố đã chứng minh con người thực sự “ngồi nhiều hơn” từ năm 6 tuổi.  Liên hệ

Nhà máy 1: K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3718 2141 - Fax: +84 28 3718 2140
Nhà máy 2: 40 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương
Tel: +84 274 376 7470 - Fax: +84 274 376 7469
Email : stada@stada.com.vn
Website: www.stada.com.vn


Lượt truy cập

Đang online
34
Lượt truy cập