Nhà máy Stada
Stada
stada
stada

Tin chuyên ngành

Thuốc ung thư bất ngờ ngăn chặn được tự kỷ

Các nhà khoa học Anh phát triển một loại thuốc mới để chữa ung thư và phát hiện nó có thể ngăn chặn chứng tự kỷ - vốn chưa có cách trị - ngay từ trong bụng mẹ.  

Hút thuốc lá, coi chừng mất trí nhớ

Hút thuốc lá và tiểu đường từ lâu được biết làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư và bệnh tim.  

Đi bộ ngần này bước mỗi phút nếu muốn giảm cân

Theo một nghiên cứu mới nhất đăng tải trên tạp chí Y học Thể thao Anh, bạn cần phải đảm bảo ngần này bước mỗi phút nếu muốn đạt được hiệu quả tổng thể về mặt sức khỏe hay giảm cân.  

Một số lý do tuổi già dễ mắc bệnh cao huyết áp

Cao huyết áp là căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện đại, nhưng khi tuổi cao căn bệnh này lại càng phát triển. Những nguyên nhân dưới đây được giới y khoa xem là những lý do rất tiềm ẩn.  

Đàn ông đau nửa đầu thường rối loạn cương dương

Đa số bệnh nhân đau nửa đầu là phụ nữ nhưng nếu đó là đàn ông, họ dễ bị rối loạn cương dương.  

5 thói quen này khiến bạn mau già

Ngoài việc không tập thể dục đủ, có một số thói quen hằng ngày có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình già nhanh của chúng ta.  

Nguy cơ ung thư từ món ốp-la và những chiếc áo gió

Cơ quan Bảo vệ Môi trường tại thủ đô Washington – Mỹ vừa đưa ra lời cảnh báo về nguy cơ ung thư, cholesterol cao…do sử dụng chảo không dính, quần áo chống nước và thảm chống bụi.  

Chớ tập gym khi bụng đói!

Áp dụng ăn kiêng kết hợp với tập luyện đều đặn là một trong những cách giảm cân hiệu quả nhất. Do đó, có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng để bụng đói vào phòng tập sẽ giúp giảm cân nhanh hơn. Điều này có thể sai.  

Phẫu thuật robot có hiệu quả như phẫu thuật truyền thống?

Theo nghiên cứu mới của Mỹ, phẫu thuật robot, một công nghệ sử dụng hệ thống robot để hỗ trợ trong các thủ thuật phẫu thuật, có nhiều lợi thế hơn khi điều trị các bệnh liên quan đến bàng quang hay tuyến tiền liệt.  

Vì sao ăn uống trước khi mổ lại có thể gây tử vong?

Nếu không tuân thủ nhịn ăn uống trước khi phẫu thuật, người bệnh có thể hít các chất này vào đường thở gây tắc đường hô hấp và tử vong.  

Một loại thuốc có thể ngăn ngừa ung thư di căn

Các nhà khoa học đã phát hiện ra hợp chất có thể “đóng băng” các tế bào ung thư trên đường đi và ngăn chúng di căn, có thể khiến chúng dễ bị tiêu diệt hơn, theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Communications.  

Tìm ra enzyme có khả năng diệt vi khuẩn kháng kháng sinh

Sau 20 năm nghiên cứu, tiến sĩ Vincent Fischetti, Đại học Rockefeller, New York, Mỹ, đã tìm ra cách tiêu diệt vi khuẩn kháng kháng sinh bằng một loại enzyme có tên là Lysin.  

Liên hệ

Nhà máy 1: K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3718 2141 - Fax: +84 28 3718 2140
Nhà máy 2: 40 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương
Tel: +84 274 376 7470 - Fax: +84 274 376 7469
Email : stada@stada.com.vn
Website: www.stada.com.vn


Lượt truy cập

Đang online
29
Lượt truy cập