Nhà máy Stada
Stada
stada
stada

Tin chuyên ngành

Viêm xoang ở trẻ em

Viêm xoang có thể gặp ở trẻ em kể cả trẻ sơ sinh. Tuy nhiên tần suất rất hiếm, khoảng 0,1% trong tổng số các bệnh nhân bị viêm xoang và viêm xoang ở trẻ sơ sinh chủ yếu là viêm hệ thống xoang sàng.  

Thức ăn nhanh và sức khỏe trẻ em

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của thức ăn nhanh, thức ăn mua mang về... từ các nhà hàng, quán ăn nhưng chế độ ăn uống này có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường ở trẻ con.

Dậy thì sớm, có cần điều trị?

Dậy thì là danh từ chỉ hiện tượng người con trai hoặc con gái đã bước vào thời kỳ có thể hoạt động tình dục và ở nữ có thể mang thai và sinh đẻ.

Hoạt động thể chất tốt cho bệnh nhân ung thư

Hoạt động thể chất có thể giúp giảm rủi ro tử vong do ung thư hạch bạch huyết.  

Đường huyết cao khi mang thai có thể khiến thai nhi bị dị tật

Bệnh tiểu đường trong thai kỳ, thậm chí ngay cả khi chỉ đơn giản có lượng đường huyết cao, làm tăng tỷ lệ trẻ bị khuyết tật tim bẩm sinh, theo UPI.  

Khuyến cáo về sóng điện thoại ảnh hưởng đến sức khỏe

Điện thoại di động phát ra năng lượng tần số radio, có thể ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe con người như gây bệnh ung thư, giảm sự tập trung, gây ra các vấn đề về sức khỏe tâm thần và sức khỏe sinh sản.  

Gene "thần Thor" là chìa khóa đánh bại ung thư

THOR là cái tên mà các nhà khoa học đến từ Trung tâm Ung thư toàn diện Đại học Michigan (Mỹ) đặt cho một gene, có thể là chìa khóa giúp con người đánh bại căn bệnh nan y – ung thư.  

Dấu hiệu nhận biết tiểu đường

Các nhà khoa học Anh công bố 7 dấu hiệu cảnh báo bạn cần gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để xem bạn có đang mắc bệnh tiểu đường loại 2 hay không, theo tờ Daily Express.  

Tại sao vết thương của bạn lâu lành

Nếu bạn bị tiểu đường, uống nhiều rượu, thiếu vitamin hay đang sử dụng một số loại thuốc... có thể khiến vết thương lâu lành.  

Dễ tức giận là dấu hiệu của những bệnh nào?

Tâm trạng cáu gắt, dễ tức giận thường là dấu hiệu của tình trạng căng thẳng gây ra. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, nó cũng là triệu chứng của bệnh mà người mắc cần phải quan tâm.

Vận động ngoài trời giúp trẻ… giỏi toán hơn

Các nhà nghiên cứu khuyên phụ huynh hãy thay đổi quan điểm: Tăng cường cho trẻ vận động, tập thể dục ngoài trời thay vì suốt ngày vùi đầu vào sách vở.  

Uống nước có đường trong thai kỳ tăng rủi ro hen suyễn ở trẻ

Theo Hãng tin UPI, các chuyên gia của Trường Y Harvard T.H.Chan (Mỹ) đã phân tích dữ liệu của 1.068 cặp mẹ - con tham gia một cuộc nghiên cứu về tác động của chế độ ăn uống đối với sức khỏe tương lai của trẻ.  

Liên hệ

Nhà máy 1: K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3718 2141 - Fax: +84 28 3718 2140
Nhà máy 2: 40 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương
Tel: +84 274 376 7470 - Fax: +84 274 376 7469
Email : stada@stada.com.vn
Website: www.stada.com.vn


Lượt truy cập

Đang online
11
Lượt truy cập