Nhà máy Stada
Stada
stada
stada

Tin chuyên ngành

Đan len trị bệnh không kém gì tập yoga

Các dữ liệu thu thập từ 15.000 tình nguyện viên cho thấy đan len cũng có lợi ích không kém gì yoga khi đẩy lùi chứng viêm khớp, sa sút trí tuệ, trầm cảm.  

Một virút tự nhiên chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh

Một loại vi-rút có khả năng chống vi khuẩn kháng kháng sinh hữu hiệu được tìm thấy trong tự nhiên ở hồ Connecticut đã cứu mạng một bệnh nhân 80 tuổi bị nhiễm trùng tim.

Người bị tiểu đường tuýp 2 nên ăn nhiều chất xơ

Các nhà nghiên cứu cho biết ăn nhiều chất xơ kích thích một loại vi khuẩn đường ruột có thể giúp chống lại bệnh tiểu đường tuýp 2.  

Đi tiểu nhiều là dấu hiện của những bệnh gì?

Uống nước nhiều và đi tiểu nhiều là điều bình thường. Nhưng uống nước không nhiều mà vẫn đi tiểu nhiều lần, mỗi lần một ít thì đó có thể là triệu chứng bệnh.  

Mẹ bổ sung dầu cá, con giảm nguy cơ bị dị ứng

Trẻ có mẹ bổ sung dầu cá và lợi khuẩn probiotic trong giai đoạn thứ hai và thứ ba của thai kỳ có thể giảm nguy cơ bị chàm eczema và dị ứng với trứng.  

Sắp có thuốc tăng sức bền và cơ bắp không cần thể dục?

Dù thể dục tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể tập thể dục. Những người mắc bệnh teo cơ, rối loạn vận động, yếu sức, quá béo phì và bệnh nhân sau phẫu thuật là một trong số đó.

Vừa nghe nhạc vừa tập thể thao có tốt không?

Vừa nghe nhạc vừa tập luyện thể thao thực sự có thể giúp tăng cường sức bền cho người tập. Các nhà khoa học tin rằng âm nhạc hoạt động như một chất xúc tác giúp cải thiện tâm trạng và kích thích cơ thể.

Thuốc lá không nicotine vẫn gây ung thư!

Một nghiên cứu của Đại học California (Mỹ) cho thấy người sử dụng những loại thuốc lá điện tử "đời mới" không nicotine vẫn bị phơi nhiễm với cùng các chất gây ung thư tìm thấy trong thuốc lá truyền thống.

Bất ngờ với khả năng điều trị ung thư bằng cách phát triển khối u mới

Một nghiên cứu mới đây cho biết bằng cách nhân bản các khối u trong phòng thí nghiệm có thể giúp điều trị ung thư hiệu quả nhờ khả năng dự đoán được phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Tiểu đường có 5 nhóm bệnh nhỏ khác nhau?

Các nhà khoa học tin rằng bệnh tiểu đường thật ra có đến 5 nhóm riêng biệt và việc chữa trị có thể được tính toán để phù hợp với từng nhóm bệnh.

Phơi nắng giúp ngừa bệnh cúm

Tiêm phòng ngừa cúm, rửa tay thường xuyên và tránh xa những người bị bệnh là những cách đơn giản ngừa bệnh cúm. Nhưng nghiên cứu mới cho thấy có một cách khác đơn giản hơn giúp ngừa bệnh cúm là phơi nắng.

Trầm cảm có liên quan đến việc giảm a xít amin

Nghiên cứu mới cho thấy trầm cảm có liên quan đến sự sút giảm mức a xít amin cần thiết cho cơ thể, theo UPI.

Liên hệ

Nhà máy 1: K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3718 2141 - Fax: +84 28 3718 2140
Nhà máy 2: 40 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương
Tel: +84 274 376 7470 - Fax: +84 274 376 7469
Email : stada@stada.com.vn
Website: www.stada.com.vn


Lượt truy cập

Đang online
34
Lượt truy cập