Nhà máy Stada
Stada
stada
stada

Thông tin chung

Trách nhiệm xã hội và cộng đồng
Thứ năm, 02/12/2010, 12:00

STADA-Việt Nam là một trong số những công ty dược phẩm thành công, nhờ giá trị định hướng dựa trên “Trách nhiệm xã hội” và nhờ vào sự chú tâm đến yếu tố “Con người”

 

Trách nhiệm về Kinh Tế

Phát triển vững bền dựa trên niềm tin ở Sức sáng tạo, Năng lực và Tinh thần trách nhiệm

Tại STADA-Việt Nam, chúng tôi lấy việc cải tiến chất lượng làm nền tảng để đạt được lợi ích kinh tế. Bằng cách này, chúng tôi tin vào Sức sáng tạo, Năng lực làm việc và Tinh thần trách nhiệm của từng thành viên trong gia đình STADA-Việt Nam.
Toàn thể nhân viên chúng tôi nỗ lực đặt yếu tố "con người" làm trung tâm trong mọi hoạt động. Được làm việc cho STADA-Việt Nam, mỗi nhân viên cảm thấy mình là một phần của xã hội và tìm thấy được ý nghĩa và niềm vui trong công việc mình đang làm.

 

Trách nhiệm Pháp Lý

Trở thành doanh nghiệp gương mẫu

STADA-Việt Nam chúng tôi tuân thủ triệt để mọi nguyên tắc pháp lý để hoàn thành tốt trách nhiệm đối với xã hội. Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật và trở thành một thành viên của xã hội.

 

Trách nhiệm Đạo Đức

Tất cả vì bệnh nhân

An toàn, Chất lượng và Giá cả hợp lý luôn là những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Để thực hiện những cam kết này, chúng tôi nuôi tham vọng đáp ứng nhu cầu thoả mãn về thuốc chất lượng cao của người bệnh.
STADA-Việt Nam cam kết dành cho khách hàng sự công bằng, tin cậy và thái độ cởi mở. Trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, STADA-Việt Nam luôn hỗ trợ các thầy thuốc và dược sĩ giữ được lòng trung thành của bệnh nhân. Đây là điểm khác biệt giữa chúng tôi và các công ty khác.

 

Trách nhiệm Cộng Đồng

Cam kết đóng góp cho các hoạt động xã hội

Với phương châm “Hướng Tới Sức Khỏe Cộng Đồng”, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến trách nhiệm đối với xã hội. Vì thế, chúng tôi thường tổ chức các chương trình khám chữa bệnh và tham gia tài trợ cho các chương trình hoạt động y tế mang tính xã hội.

Liên hệ

Nhà máy 1: K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3718 2141 - Fax: +84 28 3718 2140
Nhà máy 2: 40 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương
Tel: +84 274 376 7470 - Fax: +84 274 376 7469
Email : stada@stada.com.vn
Website: www.stada.com.vn


Lượt truy cập

Đang online
14
Lượt truy cập