Nhà máy Stada
Stada
stada
stada

Tin tức

Hội thảo chuyên đề “Quan điểm hiện nay về Chẹn Beta trong điều trị Tăng huyết áp và Suy tim”
Thứ ba, 17/01/2012, 12:59

Ngày 12/11/2011, STADA-VN đã tổ chức thành công buổi Hội thảo chuyên đề "Quan điểm hiện nay về Chẹn Beta trong điều trị Tăng huyết áp và suy tim" cho hơn 300 bác sĩ tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trên cả nước.

Nội dung chính của buổi hội thảo đã được PGS. TS. Phạm Nguyễn Vinh – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Tim Tâm Đức trình bày. Qua dó, buổi hội thảo đã cập nhật những quan điểm mới nhất của thuốc chẹn beta trong điều trị tăng huyết áp và suy tim, trong đó đặc biệt lưu ý đến vai trò của hoạt chất Nebivolol là một thuốc chẹn beta thế hệ mới với hai cơ chế tác dụng: tác dụng chọn lọc trên thụ thể beta 1 và tác dụng dãn mạch, ngăn ngừa rối loạn chức năng nội mô thông qua nitric oxide.

Nebivolol đã được chứng minh tác dụng hạ áp hiệu quả, cải thiện chỉ số huyết động trên tim.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng đã đề cập đến nghiên cứu Senior được thực hiện với Nebivolol trên đối tượng bệnh nhân tăng huyết áp lớn tuổi kèm suy tim cho thấy Nebivolol có khả năng dung nạp, và hiệu quả tốt trên đối tượng bệnh nhân này.

Như vậy, bên cạnh chỉ định cho đối tượng bệnh nhân tăng huyết áp, Nebivolol còn có thể sử dụng được cho đối tượng bệnh nhân suy tim. Trước đây, trên đối tượng bệnh nhân này chỉ có 3 thuốc chẹn beta được lựa chọn là: Bisoprolol, Metoprolol succinate, Carvedilol thì nay có thêm một lựa chọn mới là Nebivolol.

STADA-VN cũng vừa đưa ra sản phẩm mới là Nebivolol Stada 5mg. Đây là sản phẩm có hoạt chất Nebivolol đầu tiên được sản xuất trong nước.

Buổi hội thảo là một thành công lớn của STADA-VN, qua đó nhiều thông tin hữu ích đã được gửi tới quý Bác sĩ tham dự nhằm đóng góp một phần nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả điều trị.

 Liên hệ

Nhà máy 1: K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3718 2141 - Fax: +84 28 3718 2140
Nhà máy 2: 40 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương
Tel: +84 274 376 7470 - Fax: +84 274 376 7469
Email : stada@stada.com.vn
Website: www.stada.com.vn


Lượt truy cập

Đang online
25
Lượt truy cập