Nhà máy Stada
Stada
stada
stada

Thông tin y dược học

Tin vui cho những người thích ăn đậu bắp
Thứ sáu, 21/12/2018, 04:09

Hệ thống miễn dịch là sự bảo vệ tự nhiên của cơ thể chống lại các mầm bệnh gây hại. Trong cơ thể, các tế bào, mô và cơ quan cùng nhau hoạt động để duy trì sức khỏe tốt. Nếu một trong những phần này không hoạt động tốt, bệnh chắc chắn sẽ phát triển.

Ức chế miễn dịch là sự ngừng hoạt động một phần hoặc toàn bộ hệ thống miễn dịch. Nó khiến cơ thể không thể chống lại bệnh tật. Một trong những nguyên nhân chính gây ức chế miễn dịch là dược phẩm.

21.12_benefits-of-okra

Để tăng chức năng miễn dịch và khôi phục sự cân bằng, các chất điều hòa miễn dịch được dùng cho những người bị ức chế miễn dịch. Những chất tổng hợp có thể gây ra tác dụng phụ, gây hại cơ thể.

Đậu bắp có đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nó rất giàu chất chống ô xy hóa, có thể giúp chống lại các gốc tự do.

21.12_dau_bap

(Theo Wikipedia)

Sự hiện diện của lượng vitamin C cao giúp tăng cường khả năng miễn dịch vì nó giúp tạo ra các tế bào bạch cầu trong cơ thể, giúp chống nhiễm trùng và xây dựng khả năng miễn dịch.

Nó là nguồn các chất điều hòa miễn dịch tự nhiên để tăng cường hệ thống miễn dịch.

Để nghiên cứu khả năng tăng cường miễn dịch của đậu bắp, các nhà nghiên cứu đã thu thập vỏ đậu bắp làm nguyên liệu. Họ sử dụng dịch chiết đậu bắp thô cho thí nghiệm, theo Food News.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy dịch chiết trong đậu bắp là chìa khóa cho hoạt động điều hòa miễn dịch. Chiết xuất đậu bắp làm tăng yếu tố liên quan đến đáp ứng miễn dịch, thúc đẩy sự bài tiết các chất chống nhiễm trùng.

(Theo Thanhnien.vn)Liên hệ

Nhà máy 1: K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 3718 2141 - Fax: +84 28 3718 2140
Nhà máy 2: 40 Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương
Tel: +84 274 376 7470 - Fax: +84 274 376 7469
Email : stada@stada.com.vn
Website: www.stada.com.vn


Lượt truy cập

Đang online
15
Lượt truy cập